DI DỜI NHÀ XƯỞNG

DI DỜI NHÀ XƯỞNG

DI DỜI NHÀ XƯỞNG

DI DỜI NHÀ XƯỞNG

Bạn đang lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng ở Đà nẵng?

Có phải bạn đang lo lắng rằng nhà cung cấp dịch vụ cho bạn liệu có nguồn nhân lực dồi lực không?

Máy móc thiết bị vận chuyển có đầy đủ và hiện đại không? Cũng như là kinh nghiệm để vân chuyển những máy móc thiết bị vật dụng đắt tiền của bạn.

Bạn hãy yên tâm! Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự tính toán sắp xếp của đội ngũ giám sát kinh nghiệm, Taxi Tải Thuận Thành cam kết thực hiện di dời nhà xưởng của bạn sang địa điểm mới an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu di dời nhà xưởng, nhà kho, hãy liên hệ ngay với Thuận Thành – Gọi đâu có đó

Quy trình chuyển nhà xưởng, nhà kho trọn gói

Các bước thực hiện của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.

1.Tiếp nhận thông tin

Khi tiếp nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng(địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng

Thuận Thành sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

–    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị sản xuất, nhà kho,kệ sắt đựng hàng, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;

–    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Thuận Thành cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Phân bố nhiệm vụ cho các tổ chuyên môn

–    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ

–    Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình.

–     Kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí,Taxi tải Thuận Thành sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

–    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

–    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

–    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

–   Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).   Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách:

–   Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:

–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi.

–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt

4. Nghiệm thu Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Taxi tải Thuận Thành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

Ngoài ra, Taxi Tải Thuận Thành đảm bảo bồi thường 100% nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển theo giá trị của đồ đạc tính đến thời điểm hiện tại.

Liên hệ

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ: 0906 423 723

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Thuận Thành là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chia sẻ:

© 2019 Vận Tải Thuận Thành VN